Chúng ta đã nghe về du an Sonasea Van Don VNREP nhưng đã hiểu

nơi mạnh của dự án Sonasea Vân Đồn Harbor City

dự án Sonasea Vân Đồn Harbor City là mái thích hợp Những dự án nghỉ dưỡng hạng sang được tập đoàn CEO Group xây dựng ở huyện đảo Vân Đồn. Được xây Đối với mục đích nâng cao chất Số lượng của du khách cũng như đề cao tính chất nghỉ dưỡng. trong số bài viết này, VNREP sẽ gửi đến Quý khách Các điểm Nổi trội mà dự án Sonasea Vân Đồn danh sở hữu.

nơi lớn từ vị trí dự án Sonasea Vân Đồn Harbor City

điểm mạnh của dự án là tọa lạc ngay mặt tiền đường DT334, trục đường ven biển huyết mạch của huyện đảo Vân Đồn. Con đường này kết nối Đối với hầu hết Với Những con đường và Các điểm giải trí nằm hơn bờ biển Bãi Dài Vân Đồn.

image

Với ưu thế tọa lạc trên Bãi Dài Vân Đồn, đây là một trong số Các bãi biển xinh đẹp nhất của huyện Vân Đồn. Chưa được khai thác du lịch nhiều nên bãi biển này còn giữ được Các nét đẹp hoang sơ, thơ mộng và hấp dẫn được đông đảo lương du khách tới Đối với bãi biển này.

Với tuyến đường DT334, Quý khách hàng đến Với biệt thự Sonasea Vân Đồn Harbor City đơn giản gắn kết đến sân bay quốc tiễn Vân Đồn, bến cảng Vân Đồn, thành phố Cẩm Phả và các địa điểm giải trí nằm ở đây.

thiết kế dự án Sonasea Vân Đồn Harbor City Vân Đồn

tổ thể dự án Sonasea Vân Đồn được phát triển trên tổ diện tích đất là 350ha. Đây là khu vực tổng thích hợp đô thị có diện tích lớn mạnh và được quy hoạch bài bản đẳng cấp, hiện đại. khu nghỉ dưỡng Sonasea Vân Đồn Harbor City là thụ kết phù hợp hài hòa và hoàn mỹ giữa nét xinh đẹp tự thế. lối kết cấu đem đến càng khu nghỉ dưỡng tân tiến hướng thành biển lý thú Những người lực động và có cách nhìn tuyệt xinh đẹp ra biển khơi.

dự án Sonasea Vân Đồn Harbor City sẽ đáp ứng tối ưu nhất đòi hỏi nghỉ dưỡng và tận hưởng nhịp an cư chậm hơn. đừng chỉ chứa đựng môi trường nghỉ dưỡng ưu việt, an bình Đối với khu vực vườn cây xanh Đối với bãi biển cát trắng cùng với làn nước trong số non.

image

trong lối cấu trúc của Sonasea Harbor City Vân Đồn được chủ đầu tư chú trọng đến cảnh quan cây non và chuỗi cơ sở vật chất. Đề cao chất .Số cuộc sống cư dân và gắn kết con người Đối với thiên thế. chủ đầu tư CEO Group tận dụng Những nét đẹp mà tự vậy đã ban tặng cho bãi biển này Đối với Các cồn cát trắng tuyệt đẹp tạo ra càng dự án một diện mạo tươi xa lạ, hòa phù hợp Đối với thiên nhiên kỳ vĩ.

Nội thất ở condotel Sonasea Vân Đồn Harbor City

Nội thất tại Sonasea Vân Đồn Harbor City được chủ đầu tư CEO Group chú trọng chọn lựa và bàn giao full nội thất đẳng cấp được nhập khẩu tuyệt đối từ nước ngoài Đối với thụ góp mặt của Những danh tiếng nổi tiếng. tất cả được chủ đầu Sonasea Van Don CEO Group VNREP tư bày trí vô cùng tỉ mẩn xây ra nét toàn diện từ tính thẩm mỹ cho lại chất Lượng. villas Sonasea Vân Đồn Harbor City đem lại cho chủ nhà Những trải nghiệm cuộc sinh sống tối ưu nhất cho du khách.

tất cả Những căn nhà được nhà đầu tư lắp đặt nội thất phù hợp lý, hòa phù hợp giữa thiết bị và màu sắc căn phòng. Bày trí nội thất bắt mắt gây điểm cộng thị giác thu hút ngay từ ánh mắt Trước hết.

Tận dụng từng m2, căn nhà tốt hóa diện tích sử dựng, đảm bảo môi trường sinh hoạt rộng rãi, khoáng đạt cho căn phòng. Làm mọi Các căn phòng đều được ngập tràn ánh kiến tự thế Với khả năng đón nắng, gió tốt nhất.

mạng lưới tiện nghi tại khu dự án Sonasea Vân Đồn

Là dự án khu nghỉ dưỡng tạo quy mô mạnh và các loại hình Sản phẩm Với tiềm lực thu hút đông đảo Số lượng khách du lịch. chánh do nhân tố này chuỗi tiện ích ngay nội khu được nhà đầu tư nhấn mạnh xây dựng tiện ích đạt tiêu chuẩn nghỉ dưỡng năm sao Đối với trung tâm kinh doanh, chủ hàng, quầy bar, hồ bơi, công mĩ cây non,...

Và điểm nhấn đắt bờ bến nhất cho dự án là bến du thuyền được xây ngay nội khu. Đây sẽ là chỗ ghi dấu đẳng cấp của Các người dân thượng lưu.

dự án mang đến Các cơ sở vật chất đẳng cấp cho du khách có được Các trải nghiệm tuyệt vời như: Công mĩ nước, cầu đi bộ, sân chơi trẻ em, điểm leo núi thể dục, công viên rừng,...

chủ đầu tư dự án Sonasea Vân Đồn Harbor City là đơn vị nào?

Đơn vị đầu tư và phát triển dự án Sonasea Vân Đồn Harbor City là tập đoàn CEO Group, đây là tập đoàn chuyên phát triển Các lĩnh vực cốt lõi dưới như: BDS, BDS nghỉ dưỡng, phát triển, du lịch và quản lý khách sạn.

trong suốt 18 5, tập đoàn không ngừng kiền tạo nên Những Dòng sản phẩm chất Lượng và đáng tin cậy. Tập đoàn CEO luôn mong muốn đem đến Các trị giá tối ưu đỉnh nâng cái chất Số lượng đời sinh sống của Quý khách thông qua Những Sản phẩm, dịch vụ dẫn đầu xu hướng.

image

hơn đây là Các nơi Nổi trội của dự án Sonasea Vân Đồn Harbor City được VNREP biên soạn, hy vọng đã đem lại cho Khách hàng Các thông tin bổ ích nhằm hiểu trên về dự án. Quý khách hàng tạo khả năng xem thêm Các thông tin về dự án nghỉ dưỡng Vân Đồn tại đây.